• Tháng Mười 4, 2022

Sáng ngày 03/10/2022, Công an huyện Cần Giờ phối hợp với Ủy ban nhân dân xã An Thới Đông tổ chức tập huấn hướng dẫn quy trình thực hiện, tuyên truyền Đề án 06, định danh điện tử trên địa bàn xã tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã An Thới Đông với hơn 80 lượt người tham gia.

Đến dự và triển khai hướng dẫn quy trình thực hiện, tuyên truyền Đề án 06, định danh điện tử Ông Triệu Hồng Đức - Thiếu tá - Đội trưởng Đội cảnh sát quản lý hành chính trật tự xã hội; Ông Dương Thanh Tài - Thiếu tá - Phó đội trưởng Đội cảnh sát giao thông đã hướng dẫn quy trình thực hiện, tuyên truyền Đề án 06, định danh điện tử. Qua buổi tuyên truyền người dân còn được giải đáp các khó khăn, vướng mắc về các quy định của pháp luật nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của người dân trên địa bàn xã.