• September 29, 2022

Sáng ngày 29/9/2022, Phòng Quản lý đô thị huyện Cần Giờ phối hợp Ủy ban nhân dân xã An Thới Đông tổ chức tuyên truyền Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng chống thiên tai và Luật Đê điều năm 2022 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã An Thới Đông với 30 lượt người tham dự.

Đến dự và triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng chống thiên tai và Luật Đê điều năm 2022 có ông Phạm Văn Giang - Văn phòng Thường trực Ban Chi huy Phòng thủ dân sự - Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Thành phố. Sau buổi tuyên truyền người dân đã được trang bị thêm nhiều kiến thức pháp luật liên quan đến công tác phòng, chống thiên tai. Đặc biệt là được giải đáp các khó khăn, vướng mắc về các quy định của pháp luật nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của người dân trên địa bàn xã.

Được đăng trong chuyên mục: Tin Tức Sự Kiện, Đoàn Thanh Niên