• Tháng Bảy 8, 2022

Sáng ngày 01/7/2022, Ủy ban nhân dân Quận 5 đã tổ chức chương trình sân khấu hóa tuyên truyền pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình “Hãy là ngọn nến” trong khuôn khổ "Ngày hội văn hóa năm 2022" tại Công viên Văn Lang, Phường 9, Quận 5.

Đến dự có đồng chí Lê Ngọc Hân – Giám đốc Thư viện Khoa học tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Trương Minh Kiều – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5, đồng chí Nguyễn Võ Xuân Kỳ - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5 cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận, 14 phường, các trường học, học sinh trên địa bàn Quận 5.

Ngày hội Văn hóa Quận 5 – Năm 2022 có nhiều nội dung phong phú như: giới thiệu, tặng sách, giao lưu nhà văn; hội thi vẽ tranh thiếu nhi “Ước mơ của em; biểu diễn nghệ thuật chào mừng 46 năm Ngày Thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, nổi bật là chương trình sân khấu hóa tuyên truyền pháp luật phòng, chống bạo lực gia đình “Hãy là ngọn nến".

Ngày hội Văn hóa Quận 5 – Năm 2022 với các hoạt động văn hóa đa dạng, phong phú đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa cho Nhân dân, qua đó đẩy mạnh Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, khơi dậy và phát huy nguồn lực xã hội, đóng góp tích cực vào những thành tựu kinh tế - xã hội góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 5 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, xây dựng Quận 5 có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại nghĩa tình./.

Phòng Tư pháp quận 5- Phòng PBGDPL