• Tháng Sáu 14, 2022

Công tác tín ngưỡng, tôn giáo là một trong những nội dung quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương nhằm triển khai, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo; tạo điều kiện cho các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn quận hoạt động tuân thủ đúng quy định của pháp luật, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.
Sáng ngày 09/6/2022, Ủy ban nhân dân quận Tân Phú đã tổ chức buổi tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức pháp luật và tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2022. Qua đó, nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của chính quyền địa phương, cán bộ, công chức và người lao động của các cơ quan, đơn vị thuộc quận và 11 phường trong thực hiện quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn quận./.

Phòng Tư pháp Quận Tân Phú- Phòng PBGDPL