• Tháng Năm 6, 2022

Ngày 28/4/2022 tại Hội trường Hội Chữ Thập Đỏ huyện Củ Chi, Phòng Tư pháp phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Củ Chi đã tổ chức tuyên truyền Luật Người khuyết tật và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Người khuyết tật cho các Hội viên hội Người Mù  trên địa bàn

Nội dung tuyên truyền là Luật Người khuyết tật và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật người khuyết tật; đồng thời hỗ trợ tư vấn hỏi đáp các vấn đề về chính sách và chế độ cho người khuyết tật … thu hút 96 người tham dự.

Báo cáo viên - ông Lê Văn Rồi - Phó Chủ tịch Hội Luật gia huyện đã cung cấp một số thông tin pháp lý để người dân tham dự bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình, nhất là đối tượng yếu thế; như phụ nữ, trẻ em, người khuyết tật, nạn nhân bị bạo lực gia đình, người đồng bào dân tộc thiểu số, người có công cách mạng, người nghèo... trên địa bàn huyện Củ Chi./.

Phòng Tư pháp huyện Củ Chi- Phòng PBGDPL