• Tháng Tư 29, 2022

Ngày 28/4/2022, Hội đồng phối hợp phổ biến pháp luật huyện Củ Chi tổ chức phổ biến Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2022 trên địa bàn huyện Củ Chi cho Ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện, xã, thị trấn; Lãnh đạo và cán bộ, công chức của các cơ quan, phòng ban huyện; Lãnh đạo và công chức Văn phòng - thống kê, công chức Tư pháp - hộ tịch các xã, thị trấn, thu hút 140 người tham dự. Báo cáo viên là ông Vũ Ngọc Nam - Phó Tổng Giám đốc Công ty Công nghiệp sài Gòn, nguyên Trưởng Phòng kiểm tra văn bản Sở Tư pháp, Báo cáo viên pháp luật Thành phố.

Buổi phổ biến chuyên đề về ban hành văn bản QPPL đã giúp cho lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan phòng, ban huyện và UBND các xã, thị trấn thực hiện đúng quy định của pháp luật về soạn thảo, ban hành văn bản QPPL và công tác kiểm tra văn bản QPPL đúng quy định pháp luật trên địa bàn huyện Củ Chi./.

Phòng Tư pháp huyện Củ Chi- Phòng PBGDPL