• Tháng Tư 19, 2022

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-HPN-PTP ngày 07 tháng 04 năm 2022 của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Huyện nhà Bè, vào lúc 13 giờ 30 ngày 12 tháng 4 năm 2022, Phòng Tư pháp Huyện Nhà Bè đã tổ chức tuyên truyền Luật Phòng cháy và chữa cháy.

Buổi tuyên truyền đã thu hút 65 người tham dự là lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp và công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn Huyện. Ông Ngô Hải Tân – Phó đội phong trào Công an huyện Nhà Bè đã triển khai cũng như cung cấp những nội dung cơ bản của Luật Phòng cháy và chữa, cũng như cách thức phòng ngửa cháy nổ, cách thức chữa cháy tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp.
Qua đó đã giúp cho đội ngũ Lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động tại các phòng, ban chuyên môn và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn Huyện hiểu rõ hơn về cách phòng cháy và chữa cháy tại cơ quan, đơn vị mình./

Phòng Tư pháp Huyện Nhà Bè- Phòng PBGDPL