• Tháng Bảy 20, 2018
Thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật và các văn bản hướng dẫn thi hành về việc triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho một số đối tượng đặc thù, ngày 26/9/2014, Ủy ban nhân dân Thành phố đã ban hành Công văn số 4915/UBND-PCNC chỉ đạo các sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các quận, huyện triển khai thực hiện phổ biến, giáo dục pháp luật cho một số đối tượng đặc thù 6 tháng cuối năm 2014. Các đối tượng này gồm: - Người dân tộc thiểu số, người dân sinh sống ở vùng ngoại thành, vùng ven biển, ngư dân; - Người lao động trong các doanh nghiệp; - Nạn nhân bạo lực gia đình và người có hành vi bạo lực gia đình; - Người khuyết tật; - Người đang chấp hành hình phạt tù, người đang bị áp dụng biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng, cơ sở giáo dục bắt buộc, cơ sở cai nghiện bắt buộc và người đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn, người bị phạt tù được hưởng án treo.
Tập tin đính kèm
3134.BTP.PBGDPL doi tuong dac thu.pdf (1.63 Mb, 35 lượt xem)