• Tháng Ba 2, 2022

Sáng ngày 25 tháng 02 năm 2022, tại Hội trường Trung tâm hành chính quận Tân Bình, Phòng Tư pháp và Hội đồng phối hợp PBGDPL quận tổ chức tổng kết công tác Tư pháp, công tác Phổ biến giáo dục pháp luật năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Chủ trì có đồng chí Nguyễn Bá Thành Phó Bí thư quận ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận - Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật quận; Tập thể công chức Phòng Tư pháp và các ông/bà là Thành viên Hội đồng PBGDPL quận, đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác PBGDPL của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, và đơn vị sự nghiệp quận; Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Công chức Tư pháp – Hộ tịch 15 Phường;

Tại hội nghị, bà Lương Thị Kim Loan - Phó Trưởng phòng Tư pháp đã thông qua nội dung báo cáo tổng kết công tác Tư pháp năm 2021; bà Huỳnh Thị Diễm Trang - Phó Trưởng phòng Tư pháp đã thông qua nội dung báo cáo tổng kết công tác Phổ biến giáo, dục pháp luật năm 2021; ông Phạm Phú Dũng Trưởng phòng Tư pháp - Phó Chủ tịch thường trực HĐPH PBGDPL quận triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Qua đó, đã nêu lên được các thành tích nổi bật mà Phòng Tư pháp và HĐPH PBGDPL quận đạt được trong năm 2021. Đồng thời đề ra các giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2022. Phát biểu đóng góp cho chương trình công tác Tư pháp và Phổ biến giáo dục pháp luật gồm: UBND Phường 6 phát biểu nội dung về việc thực hiện công tác Tư pháp trên địa bàn; UBND Phường 11 phát biểu nội dung về việc thực hiện công tác phổ biến giáo dục pháp luật; Hội Luật gia quận đóng góp nội dung về thực hiện xã hội hóa trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật và Phòng Văn hóa - Thông tin quận với nội dung ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.

Để động viên khen thưởng những tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc công tác tư pháp, công tác PBGDPL và các Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2021. Hội nghị đã khen thưởng cho 27 tập thể và 46 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Tư pháp, công tác PBGDPL và Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2021 trên địa bàn Quận./.

Phòng tư pháp Quận Tân Bình- Phòng PBGDPL