• Tháng Mười Hai 16, 2021

Ngày 03/12/2021, tại Sân trường Nguyễn Bá Ngọc (Số 47/55 Nguyễn Văn Đậu Phường 6 quận Bình Thạnh) Phường 6 quận Bình Thạnh phối hợp với Hội Luật gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình sân khấu hóa tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy năm 2021 cho cán bộ, chiến sĩ, công chức, người lao động, các khu phố, tổ dân phố, đoàn viên, các thành viên đội cán sự xã hội và người nghiện ma túy đang được quản lý tại địa phương; người tái hòa nhập cộng đồng.

Hội nghị tuyên truyền có sự tham dự của bà Trần Thị Hồng Việt - Báo cáo viên Ban PBPL Hội Luật gia thành phố; bà Nguyễn Thị Bích Thủy- Chủ tịch Hội Luật gia quận, ông Đỗ Hoàn Vũ - Phó Bí thư Đảng ủy; bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - UV. BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; ông Đỗ Hữu Hùng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường cùng tham dự có 76 đoàn viên, thanh thiếu niên, người sau cai tái hòa nhập cộng đồng, người nghiện ma túy hiện đang quản lý tại địa phương, nhân dân trên địa bàn phường.

Tại buổi tuyên truyền bà Trần Thị Hồng Việt- Báo cáo viên Ban PBPL Hội Luật gia thành phố đã phổ biến những nội dung trọng tâm Luật Phòng, chống ma túy năm 2021 góp phần nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy cho nhân dân, nhất là thanh thiếu niên, đối tượng sau cai tái hòa nhập cộng đồng. Qua đó giúp cho người dân nâng cao nhận thức về tác hại của các loại ma túy, tội phạm ma túy, theo dõi giúp đỡ người nghiệp ma túy hòa nhập cộng đồng, phòng chống tái nghiện. Sau buổi tuyên truyền, người tham dự được xem trực tiếp biểu diễn tiểu phẩm hiểm họa đến từ ma túy của đội kịch Hội Luật gia Thành phố, tham gia trả lời câu hỏi với các nội dung phong phú và nhận quà tặng./.

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL