• Tháng Mười Một 22, 2021

Ngày 09/11/2021, tại Phường 25, quận Bình Thạnh đã tổ chức diễu hành xe hoa tuyên truyền, chào mừng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9/11” năm 2021. Đoàn xe hoa diễu hành xuất phát vào lúc 7giờ 20 phút (gồm 40 thành viên đại diện Mặt trận Tổ quốc, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên) đi từ đường Nguyễn Gia Trí (D2)  -> đường D5 –> đường Xô Viết Nghệ Tĩnh –> Về lại đường Nguyễn Gia Trí  (D2).

Hoạt động diễu hành xe hoa nhằm tuyên truyền, tôn vinh, khẳng định vị trí, vai trò Hiến pháp, Pháp luật trong quản lý đất nước và kiến tạo sự phát triển xã hội, bảo vệ quyền con người, quyền công dân; giáo dục ý thức thượng tôn Hiến pháp, pháp luật cho mọi người trong xã hội. Thông qua hoạt động nhằm tạo sự đồng thuận, niềm tin của Nhân dân vào các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giáo dục tinh thần yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đẩy mạnh hội nhập quốc tế./.

Phòng Tư pháp Quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL