• Tháng Mười Một 18, 2021

Lúc 15 giờ 00, ngày 11/11/2021 tại Hội trường Nhà Thiếu nhi quận (số 134 Lê Văn Duyệt Phường 1), Hội đồng PBGDPL quận (Phòng Tư pháp quận, Quận Đoàn, Hội LHTN Việt Nam quận và Hội Luật gia quận) phối hợp Hội Luật gia Thành phố HCM tổ chức hoạt động Sân khấu hóa tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy cho đoàn viên, hội viên, thanh niên đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Đến tham dự chương trình có Ông Nguyễn Đức Sáu - Phó Chủ tịch thường trực Hội Luật gia Thành phố; Bà Trần Thị Hồng Việt – Báo cáo viên Ban PBPL Hội Luật gia thành phố; Bà Bùi Thị Như Ngọc – UVBKT Hội LHTN Thành phố, Phó Bí thư Quận đoàn; Phó Chủ tịch Hội LHTN Quận; Bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch Hội Luật gia quận; Bà Nguyễn Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng Tư pháp quận và hơn 70 đoàn viên, hội viên, thanh niên tham dự.

Sau hơn 30 phút tuyên truyền về Luật PCMT, các đoàn viên, hội viên, thanh niên được xem trực tiếp biểu diễn tiểu phẩm hiểm họa đến từ ma túy của đội kịch Hội Luật gia Thành Phố, tham gia trả lời câu hỏi với các nội dung phong phú và nhận quà tặng.

Đây là một trong những hoạt động bổ ích, thiết thực chào mừng Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (9/11) mang ý nghĩa thiết thực tạo sự chuyển biến cơ bản về ý thức, giúp đoàn viên, hội viên, thanh niên hiểu rõ hơn các tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, dịp này Hội đồng PBGDPL quận cũng đã tiếp tục thực hiện Đề án xã hội hóa công tác PBGDPL 8.500.000 đồng./.

Phòng Tư pháp Quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL