• Tháng Mười Một 12, 2021

Ngày 01/11/2021, tại Hội trường UBND Phường 15, quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền về Thông tư số 05/2021/TT-TTCP ngày 01/10/2021 của Chính phủ quy định quy trình xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ảnh.

Tại hội nghị ông Nguyễn Huy Nghị - Thạc sĩ Xây dựng/Chủ tịch UBND phường đã triển khai một số nội dung cơ bản của Thông tư số 05/2021/TT-TTCP ngày 01/10/2021 của Chính phủ quy định quy trình xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ảnh.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, giúp các cán bộ, công chức phường nâng cao hiểu biết pháp luật về quy trình xử lý đơn thư khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ảnh; từng bươc nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức./.

Phòng Tư pháp Quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL