• Tháng Mười Một 4, 2021

Ngày 28/10/2021, Phường 24, 25, 26, 27, 28 quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ và Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt với 60 đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia.

Bà Thạc sĩ Đinh Thị Thu Trang – Nguyên Phó Khoa dân vận và công tác xã hội học viện Cán bộ TPHCM/Tuyên truyền viên pháp luật đã phổ biến thông qua hình thức trực tiếp và trực tuyến về một số nội dung cơ bản của Luật An toàn giao thông đường bộ và Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền phù hợp nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật cho các đoàn viên, hội viên, thanh niên sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội hạn chế tham gia giao thông./.

Phòng Tư pháp Quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL