• Tháng Tám 5, 2021

Ngày 13/5/2021, tại Phường 21 quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền trực tuyến Luật Dân quân tự vệ đến 122 cán bộ, công chức, người lao động phường, khu phố, tổ dân phố, dân quân thường trực và dân quân cơ động phường.

Tại buổi tuyên truyền, ông Bùi Thái Đức-Báo cáo viên pháp luật Thành phố đã tuyên truyền những điểm mới của Luật Dân quân tự vệ năm 2019 về vị trí, chức năng của dân quân tự vệ, nguyên tắc tổ chức hoạt động của dân quân tự vệ, nhiệm vụ của dân quân tự vệ…

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với xây dựng nền an ninh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc, tạo môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương./.

Phòng Tư pháp Quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL