• Tháng Bảy 14, 2021

Ngày 21/6/2021 tại các Phường 1, 14, 15, 19, 22, 25 quận Bình Thạnh tổ chức phát loa và tuyên truyền 42.000 tờ gấp tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh cho người dân, đặc biệt là tại các khu đông dân cư, khu nhà trọ, các khu vực buôn bán, chợ truyền thống, hàng quán, dọc theo tuyến đường chính và hẻm để nhắc nhở, đảm bảo 100% hộ dân được tuyên truyền việc phòng, chống dịch bệnh, tuân thủ nghiêm quy tắc 5K và các quy định tại Chỉ thị 10/CT-UBND của UBND Thành phố.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa khẩn trương, quyết liệt, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác tuyên truyền về dịch COVID-19, làm cho mỗi người dân biết, hiểu các quy định phòng, chống dịch. Theo đó, các phường thường xuyên, liên tục tuyên truyền với nhiều hình thức, góp phần nâng cao kiến thức cũng như ý thức phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng./.

Phòng Tư pháp Quận Bình Thạnh – Phòng PBGDPL