• Tháng Tám 23, 2018

Ngày 13/7/2018, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Quận 4 đã tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật về phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm và HIV/AIDS trên địa bàn Quận năm 2018 với sự tham dự của hơn 300 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc quận, Ủy ban nhân dân 15 phường cùng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, hòa giải viên cơ sở, Trưởng các Khu phố và Tổ dân phố trên địa bàn.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên của Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã giới thiệu thực trạng các tệ nạn xã hội và công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay; một số loại ma túy, chất gây nghiện và quy định pháp luật về phòng, chống ma túy; phòng, chống mại dâm và HIV/AIDS.

Thông qua Hội nghị, góp phần nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức và người dân trong công tác đấu tranh phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm và HIV/AIDS; động viên, khuyến khích người dân cùng tham gia bài trừ tệ nạn xã hội, tích cực giúp đỡ, hỗ trợ người nghiện ma túy cai nghiện tại gia đình, cộng đồng; giúp người mại dâm hoàn lương thay đổi hành vi, tạo công việc làm ổn định cuộc sống./.