• 19 giờ trước

Thực hiện Quyết định số 315/QĐ-TTg ngày 17 tháng 4 năm 2024 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở giai đoạn 2024 – 2030”; Kế hoạch số 4174/KH-UBND ngày 24 tháng 7 năm 2024 của Ủy ban nhân dân Thành phố về triển khai thực hiện Đề án “Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở giai đoạn 2024 – 2030” trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và Thực hiện Kế hoạch số 290/KH-UBND ngày 19/8/2024 của Ủy ban nhân dân quận Tân Bình về thực hiện Đề án “Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở giai đoạn 2024 – 2030” trên địa bàn quận Tân Bình.

Quận Tân Bình đã hoàn thành củng cố, kiện toàn Tổ hòa giải và hòa giải viên ở cơ sở trên địa bàn phường 14; kết quả sau rà soát, kiện toàn Ủy ban nhân dân phường 14 có 13 tổ hòa giải với 45 hòa giải viên.

Ngày 13 tháng 9 năm 2024, quận Tân Bình đã tổ chức trao Quyết định công nhận Tổ hòa giải và Tổ trưởng Tổ hòa giải với sự tham dự của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và Hòa giải viên của phường 14. Bà Lã Thị Hương Giang – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã trao Quyết định cho các Hòa giải viên và đề nghị các tổ hòa giải, hòa giải viên không ngừng chủ động, tích cực trau dồi, nâng cao trình độ, tích cực nghiên cứu các văn bản có liên quan đến hoạt động hòa giải ở khu dân cư, tham gia các hoạt động do Ủy ban nhân dân và Ủy ban MTTQ phường tổ chức./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/tan binh trao quyet dinh kien toan ve doi ngu hgocs p14.jpg

Phòng Tư pháp quận Tân Bình- Phòng PBGDPL