• 14 giờ trước

Ngày 18/9, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (CSGT-TT) Công an huyện Bình Chánh phối hợp với Trường THPT Bình Chánh tổ chức buổi tuyên truyền Luật Giao thông Đường bộ cho hơn 500 học sinh khối lớp 10.

Nội dung tuyên truyền tập trung vào các nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn giao thông và cách phòng tránh; qua đó giới thiệu Chỉ thị 31 của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo an toàn giao thông, độ tuổi được phép điều khiển phương tiện và các mức phạt liên quan đến vi phạm Luật Giao thông Đường bộ.

Trong buổi tuyên truyền, Đội CSGT-TT đã đưa ra nhiều câu hỏi liên quan đến kiến thức về an toàn giao thông để học sinh tham gia trả lời. Kết quả, 10 chiếc nón bảo hiểm đã được trao cho 10 học sinh trả lời đúng các câu hỏi.

Buổi tuyên truyền đã giúp nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho các em học sinh, góp phần đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trên địa bàn Huyện