• September 16, 2024

Thực hiện Kế hoạch số 69/KH-HĐPH ngày 18 tháng 7 năm 2024 của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện. Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2024, huyện Hóc Môn tổ chức phổ biến Luật Đất đai năm 2024, tham dự có 153 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, công chức thuộc các phòng, ban, ngành huyện; lãnh đạo, công chức xã - thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đại biểu đã được nghe ông Thái Bỉnh Nghĩa - Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố - trình bày một số điểm mới cần lưu ý của Luật Đất đai năm 2024, các Nghị định hướng dẫn thi hành và những nội dung cơ bản thuộc nhiệm vụ của cấp huyện, cấp xã, đồng thời giải đáp những ý kiến trao đổi của các đại biểu.

Qua đó đã giúp cho các đại biểu tiếp thu nhiều kiến thức, những điểm mới, những nội dung cơ bản gắn với trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị để tham mưu thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao trong việc thi hành Luật Đất đai trên địa bàn huyện./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/Hóc Môn tuyên truyen pho bien luat dat dai 2024.jpg

Phòng Tư pháp huyện Hóc Môn- Phòng PBGDPL