• September 16, 2024

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 321/KHPH-UBND ngày 19 tháng 8 năm 2024 của Ủy ban nhân dân Huyện Nhà Bè về triển khai tuyên truyền Luật Đất đai số 31/2024/QH15. Sáng ngày 11/9/2024, huyện Nhà Bè đã tổ chức triển khai, tuyên truyền Luật Đất đai năm 2024 tại Trung tâm chính trị huyện. Buổi tuyên truyền thu hút hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban thuộc Huyện; các đơn vị sự nghiệp; Trưởng ban nhân dân ấp, khu phố trên địa bàn huyện tham dự.

Tại buổi tuyên truyền, bà Nguyễn Thị Kim Liên – Trưởng phòng Công tác thi hành pháp luật & Quản lý, xử lý vi phạm hành chính, Sở Tư pháp- đã báo cáo, thông tin về những quy định mới nổi bật của Luật Đất đai năm 2024, cũng như phân tích lý do, sự cần thiết ban hành đạo luật.

Qua đó, góp phần tăng cường kiến thức pháp luật lĩnh vực đất đai cho đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động và Nhân dân tại cơ sở, giải tỏa những khó khăn, vướng mắc, đảm bảo thủ tục hành chính, công tác quản lý nhà nước về đất đai tại địa phương được triển khai đúng quy định./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/huyen nha be to chuc tuyen truyen luat dat dai.png

Phòng Tư pháp huyện Nhà Bè- Phòng PBGDPL