• September 10, 2024

Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2024, quận 11 đã tuyên truyền, phổ biến các nội dung về Luật Thực hiện Dân chủ ở cơ sở, Chỉ thị số 18 - CT/TW của Ban Bí thư về phát huy vai trò, nâng cao chất lượng hiệu quả giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội các cấp, buổi tuyên truyền có 49 người tham dự Thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, lực lượng Tuyên truyền viên pháp luật, Hòa giải viên ở cơ sở, Cấp ủy, Ban điều hành và Ban Công tác Mặt trận 7 Khu phố tại phường 16.

Qua đó nhằm góp phần nâng cao nhận thức, vận động Nhân dân, nêu cao tinh thần làm chủ, tích cực, tự giác, chủ động tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, giám sát, phản biện và phát huy quyền làm chủ của mình bảo đảm thực hiện đúng phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng”./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/q11 tuyen truyen qd thuc hien dan chu o co so p16.jpg

Phòng Tư pháp quận 11- Phòng PBGDPL