• September 5, 2024

Ngày 24/8/2024, quận Gò Vấp đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Thi đua khen thưởng; Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật và Luật Trách nhiệm bồi thường của nhà nước tại phường 17.

Đến tham dự có Ông Bành Văn Trần Vinh, Phó Bí thư/Chủ tịch UBND Phường 17; bà Trịnh Ngân Hà, ĐUV/Phó Chủ tịch UBND phường 17 cùng 200 người tham dự là Ban giám hiệu các trường công lập trên địa bàn phường; trưởng, phó các đoàn thể phường 17; ban điều hành 23 khu phố, thành viên tổ hoà giải, hội viên, đoàn viên các tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn phường.

Ông Nguyễn Văn Vi - Chi hội phó Chi Hội luật gia phường17- đã giới thiệu tóm tắt các các quy định trọng tâm của Luật Thi đua khen thưởng; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật cũng như một số nội dung nổi bật về công tác thực hiện trách nhiệm bồi thường của nhà nước và tình hình triển khai thực hiện các quy định này trên địa bàn phường.

Đồng thời, khẳng định việc phổ biến, quán triệt các quy định các Luật, các Nghị định liên quan phải có trọng tâm, trọng điểm, thiết thực; tổ chức triển khai bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, rộng rãi, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết của Nhân dân, người đứng đầu cơ quan, tổ chức tại địa phương./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/quan go vap tuyen truyen phap luat tai phuong 17.JPG

Phòng Tư pháp quận Gò Vấp- Phòng PBGDPL