• September 5, 2024

Tối ngày 28/08/2024, quận 6 tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và các văn bản pháp luật liên quan tại phường 3 (theo Kế hoạch số 208/KH-UBND ngày 06/8/2024 của UBND phường).

Đến tham dự có Thượng Úy Hà Minh Dũng – Cán bộ Đội Cảnh Sát Trật Tự Giao Thông Quận 6; ông Hồ Thanh Liêm – Chủ tịch UBND phường 3 và hơn 50 cán bộ, công chức, hội viên các đoàn thể, nhân nhân và các em sinh viên, học sinh trên địa bàn phường 3 quận 6.

Thượng Uý Hà Minh Dũng, Cán bộ Đội Cảnh Sát Trật Tự Giao Thông Quận 6, đã tuyên truyền những kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; thông tin tình hình công tác đảm bảo trật tự ATGT, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn quận; hướng dẫn các kiến thức về nét đẹp ứng xử trong văn hóa giao thông cho đối tượng học sinh; các hình thức xử lý đối với hành vi vi phạm giao thông thường gặp ở lứa tuổi học sinh, mức xử phạt từng hành vi cụ thể; hệ lụy do TNGT gây ra…

Thông qua buổi tuyên truyền đã nâng cao kiến thức trong việc chấp hành pháp luật về ATGT, mỗi người đến tham dự còn là một tuyên truyền viên trong việc vận động bạn bè, gia đình, người thân chấp hành đúng quy định, góp phần đảm bảo trật tự ATGT, giảm thiểu TNGT và các hành vi vi phạm giao thông. Cũng trong dịp này, Ủy ban nhân dân phường đã vận động mạnh thường quân trao tặng trên 50 mũ bảo hiểm cho người dân và các cháu học sinh, góp phần nâng cao an toàn giao thông tại địa phương./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/quan 6 tuyen truyen luat giao thong duong bo p3.png

Phòng Tư pháp quận 6- Phòng PBGDPL