• Tháng Bảy 24, 2024

Sáng ngày 24/6/2024, quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật Hòa giải ở cơ sở tại số 58 Điện Biên Phủ, Phường 15. Tại buổi tuyên truyền ông Nguyễn Huy Nghị – Chủ tịch UBND phường/Tuyên truyền viên pháp luật đã giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật Hòa giải ở cơ sở cho hơn 40 cán bộ, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Công an phường; công chức Tư pháp- Hộ tịch, Địa chính – Xây dựng – Đô thị - Môi trường và công chức có liên quan đến về hòa giải ở cơ sở.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa và thiết thực giúp cho cán bộ công chức, ban ngành đoàn thể phường nắm các quy định nguyên tắc, chính sách của Nhà nước về hòa giải ở cơ sở, hòa giải viên, tổ hòa giải; hoạt động hòa giải ở cơ sở; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức trong hoạt động hòa giải ở cơ sở. Từ đó góp phẩn nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở cơ sở và thúc đẩy cải thiện, nâng cao chất lượng, đời sống tinh thần nói chung và đời sống pháp lý của người dân nói riêng và thực hiện ngày càng tốt hơn công tác tư pháp tại địa phương./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/binh thanh tuyen truyen luat hoa giai o co so p15.png

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL