• Tháng Bảy 24, 2024

Sáng ngày 03/6/2024, quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền Quyết định số 14/2019/QĐ-TTg ngày 13/3/2019 của Chính phủ quy định về xây dựng, quản lý, khai thác tủ sách pháp luật tại Phường 15.

Tại buổi tuyên truyền, ông Nguyễn Huy Nghị – Chủ tịch UBND phường/Tuyên truyền viên pháp luật- đã giới thiệu một số nội dung cơ bản của Quyết định số 14/2019/QĐ-TTg ngày 13/3/2019 của Chính phủ quy định về xây dựng, quản lý, khai thác tủ sách pháp luật cho hơn 40 cán bộ, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Công an phường; công chức Tư pháp - Hộ tịch, Văn phòng –Thống kê, Tài chính – Kế toán, Địa chính – Xây dựng – Đô thị - Môi trường và công chức có liên quan đến về xây dựng và khai thác tủ sách pháp luật.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực giúp cho cán bộ công chức nắm rõ các quy định Quyết định số 14/2019/QĐ-TTg ngày 13/3/2019 của Thủ tướng Chính phủ, cách truy cập, sử dụng hiệu quả của Tủ sách pháp luật điện tử, qua đó đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến giới thiệu đến khu phố giúp nhân dân trên địa bàn phường tiếp cận kịp thời các văn bản pháp luật mới một cách dễ dàng nhanh chóng./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/binh thanh tuyen truyen quy dinh ve tspl p15.png

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL