• Tháng Bảy 19, 2024

Ngày 14/7/2024, quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật Nhà ở tại phường 27.

Tại buổi tuyên truyền, ông Nguyễn Quốc Thống  –  Chủ tịch UBND phường- đã thông tin một số nội dung cơ bản về nguyên tắc, chính sách của Nhà nước về sở hữu, phát triển, quản lý vận hành, sử dụng nhà ở, giao dịch về nhà ở và quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Giao dịch mua bán, cho thuê mua, cho thuê nhà ở thương mại của doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã có chức năng kinh doanh bất động sản, giao dịch chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở được thực hiện theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản cho hơn 60 người là cán bộ, công chức, người lao động, khu phố và nhân dân trên địa bàn phường.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực giúp cho cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân nhân dân trên địa bàn phường hiểu rõ hơn các quy định pháp luật về nhà ở và từ đó tuyên truyền vận động gia đình, người thân và nhân dân nơi cư trú thực hiện đúng quy định pháp luật về nhà ở./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/binh thanh tuyen truyen luat nha o p27.jpg

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL