• Tháng Bảy 5, 2024

Ngày 29/6/2024, quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em tại Trường Tiểu học Bình Lợi Trung, phường 13. Tại buổi tuyên truyền, bà Đinh Thị Thu Trang – Nguyên Phó Khoa Dân vận và công tác xã hội Học viện cán bộ đã tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật trẻ em cho hơn 40 em học sinh tại Trường Tiểu học Bình Lợi Trung như: quyền, bổn phận của trẻ em; nguyên tắc, biện pháp bảo đảm thực hiện quyền trẻ em; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, gia đình, cá nhân trong việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em. Qua đó vận động các em cùng tham gia thực hiện tốt luật này để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình, cũng như thực hiện tốt bổn phận của trẻ em.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu pháp luật, các quyền và nghĩa vụ của bản thân, góp phần cùng gia đình và nhà trường giáo dục các em là con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/bth tuyen truyen luat tre em tai p13.jpg

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL