• Tháng Bảy 5, 2024

Ngày 29/6/2024, quận Bình Thạnh tổ chức diễn tiểu phẩm, phiên tòa giả định xét xử hành vi “Mua, bán trái phép chất ma túy” và chiếu phim tuyên truyền phòng, chống tác hại của chất ma túy tại Phường 24. Tham dự có ông Lê Nguyễn Vĩnh Thọ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; ông Trần Thanh Nam – Đảng ủy viên/ Phó Chủ tịch UBND phường; ông Phạm Như Hải – Bí Thư Đoàn thanh niên phường cùng với đại diện các ban, ngành đoàn thể phường, công an, quân sự và 85 cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn phường cùng tham dự.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền sâu rộng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; góp phần nâng cao nhận thức, ý thức phòng, ngừa ngăn chặn, bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước các hoạt động tội phạm mua, bán trái phép chất ma túy trên địa bàn phường. Qua đó, khẳng định được vị trí, vai trò Pháp luật trong quản lý đất nước, phát triển xã hội, bảo vệ quyền con người, quyền công dân; giáo dục ý thức thượng tôn Hiến pháp, pháp luật cho mọi người trong xã hội, giúp người dân hiểu rõ hơn và thực thi đúng pháp luật./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/bth tuyen truyen phong chong ma tuy tai p24.jpg

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh - Phòng PBGDPL