• Tháng Sáu 17, 2024

Ngày 07/6/2024, quận 4 tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động, bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp, người lao động trên địa bàn quận.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Mai Hoài Nhân, chuyên viên Phòng Việc làm - An toàn lao động, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM đã thông tin các nội dung trọng tâm về: Luật An toàn, vệ sinh lao động; các quy định về quản lý an toàn, phòng chống cháy nổ đối với việc sử dụng thiết bị chịu áp lực; các quy định xử phạt hành chính có liên quan.

Qua đó giúp người dân nắm bắt thêm nhiều thông tin về chế độ chính sách pháp luật, giải đáp các thắc mắc về quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, người lao động trên các lĩnh vực lao động, an toàn vệ sinh lao động, bảo hiểm xã hội… tăng cường tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến người lao động và người sử dụng lao động trên địa bàn về tầm quan trọng việc nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật trong lao động, an toàn vệ sinh lao động, bảo hiểm xã hội./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/q4 tt phap luat ve an toan ve sinh lao dong.jpg

Phòng Tư pháp quận 4- Phòng PBGDPL