• Tháng Năm 31, 2024

Ngày 27/5/2024, quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở cho hơn 35 đại biểu là cán bộ, công chức, người lao động tại phường 13.

Tại buổi tuyên truyền, ông Tạ Thanh Khiêm –  Chủ tịch UBND/Tuyên truyền viên pháp luật phường đã giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở, đồng thời nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc hiểu biết và tuân thủ các quy định pháp luật trong việc duy trì an ninh và trật tự xã hội ở cấp cơ sở.

Đây là hoạt động mang tính thiết thực, nhằm giúp cho cán bộ, công chức, người lao động về việc nghiêm chỉnh chấp hành tuân thủ pháp luật. Từ đó giúp nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở trong bối cảnh tình hình an ninh trật tự xã hội ngày càng phức tạp với nhiều vấn đề mới nảy sinh./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/Binh Thanh tuyen truyen Luat LLTG ANTT o co so p13.jpg

Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL