Sự kiện lúc được tổ chức lần sau phải luôn đảm bảo được đẳng cấp và biểu đạt được sự giỏi và chăm chút của doanh nghiệp dành cho quý khách cũng như từ đó nâng cao tăm tiếng và uy tín của công ty đối với người mua.
Do vậy tất cả các yếu tố có trong sự kiện đều phải được thiết kế và kiểm soát tốt. Giờ đó bị setup bàn ghế sao cho phù hợp với từng dòng sự kiện từng loại không gian cũng như tiền vào hoàn cảnh là điều hết sức quan trọng. Roy Event giới thiệu với bạn 5 cách setup và thuận tiện, đương đại đẳng cấp thích hợp cho nhiều loại sự kiện.
Kiểu hí trường
Kiểu nhà hát là kiểu sắp xếp hơi thông dụng, thích hợp cho những sự kiện người tham dự là khán giả, không cần biên chép hoặc ăn uống. Kiểu bố trí này thích hợp với nhiều không gian sảnh khách nhau và cũng là kiểu bày trí có sức đựng lớn nhất.
Kiểu lớp học
Sắp xếp kiểu lớp học xen kẽ giữa bàn và ghế tạo sự hài hòa trong một không gian chuẩn mực. Kiểu bố trí này thích hợp với những sự kiện kéo dài, có phát tài liệu và người tham gia cần biên chép hoặc sử dụng máy tính xách tay.
Điểm hay của cách sắp xếp này là người biểu hiện có thể nhận ra được tất cả những người tham gia và có sức cất to trong một không gian dù nhỏ.
Kiểu bàn tròn
Kiểu bàn tròn phù hợp cho các sự kiện có sử dụng tiệc, mỗi bàn thường từ 6 – 10 người. Thỉnh thoảng có thể sắp đặt tiệc theo kiểu nửa bàn tròn để người tham gia có thể hướng mặt về phía sân khấu.
Với sức đựng tối đa hơn 1000 khách cho 100 bàn tiệc, bạn hoàn toàn có thể an tâm lúc sự kiện hay hội nghị của bạn diễn ra tại Roy Event. Sắp đặt kiểu bàn tròn tạo ra sự tương tác tốt giữa những khách mời tham dự sự kiện.
Kiểu chữ U
Khác lạ và gọn nhẹ, kiểu sắp xếp này rất thích hợp với những sự kiện như họp cổ đông, hội thảo,… mang thuộc tính tương tác và bàn luận, bàn thảo những khó khăn quan yếu.
Với số lượng khoảng tầm 100 khách trở xuống, kiểu tiệc chữ U hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu cho một hội nghị, sự kiện.
Kiểu tiệc đứng
Tiệc đứng thích hợp cho các buổi họp mặt hay các hội thảo nhỏ. Đơn thuần và đương đại, kiểu bày trí bàn tiệc đứng chuyên dụng cho các món ăn và thức uống nhẹ nhõm.
Kiểu sắp đặt bàn này vừa tiết kiệm được diện tích, vừa mô tả được cá tính giỏi, hiện đại, khách mời tham gia còn có thể cùng nhau chuyện trò, luận bàn trong không khí thân tình, vui tươi.
Kiểu tiệc
Việc bài trí những món ăn trong tiệc buffet đòi hỏi một không gian phổ thông và mới lạ. Cùng một sảnh tiệc có thể sắp đặt cởi mở bàn tiệc buffet với bàn ăn, trong khi các bạn có thể vừa ngồi thưởng thức món ăn, vừa đi lại, trò chuyện chọn món ăn. Với một thực đơn đa dạng, phù hợp với nhiều sự kiện (Tất niên, tân niên…), nhiều thành phần khách tham dự.
Dịch vụ cho thuê bàn ghế tiệc sự kiện ở TPHCM
Roy Event chuyên cho thuê bàn ghế ngoài trời tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cho thuê phổ biến các dòng bàn ghế như thế inox ghế nhựa ghế sofa ghế tiffany,... Không chỉ cho thuê chúng tôi còn tương trợ dịch vụ giải đáp và setup bàn ghế theo đề xuất quý khách.
Gọi cho thuê bàn ghế tiệc sự kiện chúng tôi còn cho thuê nhiều trang bị sự kiện khác như các vật dụng trang trí: cổng phao và hoa tươi sự kiện, cột chắn sự kiện, hệ thống âm thanh ánh sáng, nhân sự như MC viên chức sự kiện,....
https://royevent.vn/cho-thue-ban-ghe/cho-thue-ban-...
>>> Có thể bạn quan tâm: cho thuê bàn bar https://royevent.vn/cho-thue-ban-ghe/cho-thue-ban-...
Nếu như bạn có nhu cầu thuê những đồ vật sự kiện phải đơn vị tổ chức sự kiện bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:
RoyEvent chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ tổ chức sự kiện, tiệc cưới...
Số 185/2F Nguyễn Suý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
0915.480.044 – 0908.853.029
royevent.kd@gmail.com
https://royevent.vn/