• Tháng Năm 7, 2021

Ngày 28/4/2021, tại Hội trường UBND Phường 26 quận Bình Thạnh tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp và phát hành tờ gấp cho 115 cán bộ Mặt trận, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, người dân tộc thiểu số và Nhân dân trên địa bàn phường.

Hội thi gồm 3 vòng: Trắc nghiệm; Hiểu ý đồng đội; Trả lời câu hỏi. Kết quả: Giải 1 (Khu phố 6); Giải 2 (Khu phố 3); Giải 3 (Khu phố 4) và 03 giải khuyến khích: khu phố 1, khu phố 2, khu phố 5. Đây là hoạt động mang ý nghĩa tạo không khí cởi mở, nêu cao ý thức trách nhiệm; nâng cao hiểu biết về pháp luật trong cử tri, nhân dân; mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử. Mặt khác, góp phần tích cực động viên, khuyến khích cán bộ, công nhân viên UBND phường, cán bộ Mặt trận, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, người dân tộc thiểu số và Nhân dân trên địa bàn phường hưởng ứng, tham gia, thể hiện quyền, nghĩa vụ công dân đối với hoạt động bầu cử vào ngày chủ nhật 23/5 sắp tới./.

Phòng Tư pháp Quận Bình Thạnh- Phòng PBGDPL