• Tháng Tư 24, 2021

Sáng ngày 23/4, BTV Huyện ủy đã tổ chức cuộc thi thuyết trình tìm hiểu về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong thời gian 3 tuần diễn ra phần thi trực tuyến tìm hiểu về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đã có 15.634 lượt người tham gia thuộc 31 chi, đảng bộ cơ sở, 40 cơ sở trường học Mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trường chuyên biệt, các cơ quan, đơn vị, đoàn viên, hội viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Tại buổi thi thuyết trình, 13 thí sinh đã trình bày các nội dung chuyên đề về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chuyên đề về bầu cử Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, các nội dung trình bày đảm bảo theo yêu cầu về hình thức, nội dung, liên hệ thực tiễn và trả lời các câu hỏi phụ của BGK cuộc thi.

Dịp này, Ban Tổ chức cuộc thi cũng đã tổ chức triển lãm và trao tặng cho các đơn vị, thí sinh tham gia cuộc thi các tập sách với nội dung các bài viết về Bác, về tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh, các gương điển hình tiên tiến học và làm theo lời Bác, tài liệu hỏi - đáp về biển, đảo Việt Nam;...