• Tháng Hai 5, 2021

Sáng ngày 04/02/2021, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2020 và sơ kết 3 năm thực hiện thông tư số 03 của Bộ Tư pháp về quy định bộ tiêu chí đánh giá hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện năm 2020 do Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện chủ trì hội nghị, cùng với sự tham dự có các đồng chí thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn;....

Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện đã khen thưởng cho 13 tập thể và 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác phổ biến giáo dục pháp luật, hòa giải cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2020.