• Tháng Một 21, 2021

Sáng ngày 15/1/2020, Phòng Tư pháp Quận 4 phối hợp Công an Quận 4, Quận Đoàn 4, Phòng GDĐT Quận 4 tổ chức lễ phát động cuộc thi trực tuyến “Cùng em vững bước”.

Cuộc thi được chia làm 3 đợt và diễn ra từ ngày 15/1/2021 - 17/3/2021 với 3 chủ đề là “Cùng em vững bước an toàn trên đường”, “Cùng em xây dựng văn hóa trường học” và “Cùng em vững kiến thức - chắc kỹ năng”. Đối tượng dự thi là các đoàn viên, đội viên, học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn Quận 4. Cuộc thi được diễn ra trực tuyến trên trang Fanpage Hội đồng Đội Quận 4 và Hoa phượng đỏ Quận 4 với hình thức trả lời câu hỏi thông qua các clip tình huống và thiết kế video clip sử dụng các phần mềm thông dụng hiện nay.

Hội thi nhằm đồng hành, hướng dẫn đội viên, học sinh nâng cao kỹ năng thực hành xã hội, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định về phòng, chống bạo lực học đường, đề phòng tai nạn trong trường học. Qua đó, tạo môi trường rèn luyện kỹ năng sống thân thiện, lành mạnh vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích; giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về các kỹ năng đời sống hằng ngày thông qua mạng xã hội./.

Phòng Tư pháp Quận 4- Phòng PBGDPL