• Tháng Mười 26, 2020

Nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật và đưa pháp luật đến gần với Nhân dân đặc biệt là các vấn đề về lợi ích của người tiêu dùng và các tác hại của rượu, bia. Ngày 22 và 23 tháng 10 năm 2020, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện phối hợp Bộ đội Biên phòng Thành phố tổ chức tuyên truyền phổ biến Luật Bảo vệ người tiêu dùng và Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia cho người dân xã Lý Nhơn, Long Hòa, Thạnh An và Thị trấn Cần Thạnh thu hút trên hơn 500 lượt tham gia.

Tại buổi tuyên truyền, lực lương tham dự buổi tuyên truyền đã được báo cáo viên thành phố giới thiệu các quy định của Luật Bảo vệ người tiêu dùng và Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia cũng như các giả định, tình huống thực tế qua đó đã góp phần giúp người dân nắm và hiểu được các kiến thức cơ bản về các quy định để thực hiện và tham gia tuyên truyền đến người thân và xã hội.