• Tháng Mười 14, 2020

Sáng ngày 5/10/2020, Hội LHPN quận Bình Thạnh phối hợp Hội Luật gia quận và trường THPT Thanh Đa tổ chức chương trình sân khấu hóa tuyên truyền về Luật phòng, chống ma tuý.

Hình thức tuyên truyền được sân khấu hóa bằng 01 tiểu phẩm, tái hiện một cách phong phú về các hành vi, tác hại của ma túy và những hệ lụy đối với bản thân và gia đình; qua đó, nâng cao ý nghĩa giáo dục, nhận thức, hiểu biết của học sinh về tác hại của ma túy và các tệ nạn xã hội.

Ngoài ra, các em học sinh còn được TS. Luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường- Trưởng Ban chính sách luật pháp Hội Luật gia Thành phố tuyên truyền cung cấp kiến thức, nâng cao kỹ năng, qua đó thúc đẩy tinh thần tham gia tích cực, tự giác vào công tác phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội đối với đội ngũ giáo viên và học sinh trường THPT Thanh Đa./.