• Tháng Mười 14, 2020

Sáng ngày 02/10/2020, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam quận Bình Thạnh phối hợp Hội Luật Gia quận và Phòng Tư pháp quận tổ chức Chương trình sân khấu hóa tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy.

Qua đó tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, kiến thức cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận trong việc tham gia tích cực, tự giác vào công tác phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội, phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức cảnh giác trước những thủ đoạn, hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội gắn với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Dịp này, các bạn thanh niên tham gia chương trình được tư vấn pháp luật từ các Luật sư của Hội Luật gia quận; tư vấn, giới thiệu việc làm của trung tâm Yescenter; trợ giúp tư vấn pháp lý miễn phí và tuyên truyền, hướng dẫn dịch vụ công mức độ 3, 4 đến từ Đoàn khối Ủy ban Nhân dân quận./.