• September 29, 2020

Thực hiện Kế hoạch số 1224/KH-UBND ngày 18 tháng 6 năm 2020 của Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè về tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác bồi thường Nhà nước trong hoạt động quản lý hành chính theo quy định của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước năm 2017 và Kế hoạch số 1224/KH-UBND ngày 18 tháng 6 năm 2020 của Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè tổ chức tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2020 trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Vào lúc 8giờ 30 phút, ngày 23/9/2020 tại Hội trường Trung Tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Nhà Bè, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác bồi thường Nhà nước trong hoạt động quản lý hành chính theo Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước năm 2017 và Kế hoạch số 1224/KH-UBND ngày 18 tháng 6 năm 2020 của Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè tổ chức tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2020 trên địa bàn huyện.

Buổi tập huấn thu hút sự tham gia của 170 người tham dự là Lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn và cán bộ công chức, viên chức, lực lượng công an, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn huyện Nhà Bè. Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Trưởng Phòng Công tác thi hành pháp luật và Quản lý xử lý vi phạm hành chính – Sở Tư pháp Thành phố đã trang bị những kiến thức cơ bản về công tác xử lý vi phạm hành chính, hướng dẫn các thủ tục cưỡng chế hành chính cũng như những nội dung cơ bản của văn bản pháp luật liên quan đến công tác bồi thường nhà nước.

Qua đó, đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện Nhà Bè sáng tỏ nhiều vấn đề liên quan, chấp hành nghiêm, thực hiện đúng các thủ tục xử lý vi phạm hành chính cũng như trách nhiệm bồi thường Nhà nước./.