• Tháng Tám 25, 2020

Nhằm kịp thời tổ chức triển khai Luật Phòng cháy chữa cháy và các văn bản hướng dẫn thi hành cho người dân trên địa bàn xã Phước Kiển. Vào lúc 8 giờ, ngày 16 tháng 8 năm 2020 tại nhà cô Nguyễn Thị Tâm , tổ trưởng tổ 2, ấp 5 xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Phòng Tư pháp đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Kiển tổ chức tuyên truyền Luật Phòng cháy chữa cháy; Luật Cư trú và Luật Lao động cho người dân trên địa bàn xã Phước Kiển (chủ yếu là công nhân lao động đang lưu trú tại các khu nhà trọ).

Buổi tuyên truyền đã thu hút sự tham gia của công nhân đang lưu trú tại các khu nhà trọ tại tổ 2, tổ 5, tổ 8 tại ấp 5 xã Phước Kiển. Tại buổi tuyên truyền đồng chí Vũ Văn Bình – cán bộ tuyên truyền Luật Phòng cháy chữa cháy thuộc Công an huyện Nhà Bè đã cung cấp những kiến thức quan trọng, cơ bản liên quan đến việc phòng cháy chữa cháy tại các khu nhà trọ, các quy định đăng ký khi lưu trú và những kiến thức cơ bản về Luật lao động.

Thông qua buổi tuyên truyền đã vận động bà con nhân dân đặc biệt là công nhân đang lưu trú tại các khu nhà trọ trên địa bàn xã Phước Kiển chấp hành tốt các quy định việc phòng cháy chữa cháy, việc đăng ký tạm trú trên địa bàn xã./.