• Tháng Bảy 30, 2020

Ngày 03/7/2020 tại Hội trường UBND Thị Trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Củ Chi, đã tổ chức hội nghị triển khai Luật Lực lượng dự bị động viên năm 2019 với sự tham dự của gần 220 đại biều đại diện lãnh UBMTTQ và các đoàn thể huyện; các phòng, ban huyện; Báo cáo viên pháp; Đài truyền thanh huyện; Đại diện BCH Công an huyện; Đại diện BCH Quân sự huyện; Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Hiệu trưởng các trường: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở; Tuyên truyền viên pháp luật của xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Việt, Trường quân sự Quân sự Quân khu 7 đã phổ biến những nội dung liên quan đến Luật Lực lượng dự bị động viên năm 2019, qua đó, giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiểu rõ những nguyên tắc xây dựng, huy động lực lượng dự bị động viên vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, có trình độ chiến đấu cao. Kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế - xã hội với tăng cường quốc phòng, an ninh; phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước./.