• September 18, 2018

Nhằm kiểm tra kiến thức của các cá nhân thực hiện công tác lãnh đạo, tham mưu tổ chức phổ biến, giáo dục pháp luật tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các hòa giải viên trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng, hình thức, biện pháp hòa giải, tuyên truyền pháp luật cho nhân dân giúp mọi người có ý thức chấp hành tốt các quy định pháp luật, góp phần hạn chế xung đột, tranh chấp trong cộng đồng dân cư. Sáng nay ngày 18/9/2018, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Cần Giờ  đã tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật cho cán bộ, công chức và “Hòa giải viên giỏi” năm 2018 thu hút hơn 250 thí sinh và cổ động viên tham gia. Qua hội thi, Ban tổ chức đã trao 10 giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phần thi tìm hiểu pháp luật dành cho cán bộ, công chức và 05 giải cho các tập thể xuất sắc trong phần thi "Hoà giải viên giỏi" năm 2018.