• Tháng Mười Hai 24, 2019

Sáng ngày 29/11/2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn, Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện đã phối hợp Trung tâm Trọng tài thương mại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Trọng tài thương mại và các văn bản liên quan cho 55 người là đại diện các công ty, doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn huyện, cán bộ các phòng, ban huyện.

Tại Hội nghị, ông Vũ Trọng Khang – Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài thương mại đã phổ biến nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của Luật Trọng tài thương mại cũng như các quy định cơ bản của Luật Trọng tài thương mại; đồng thời, đã giải đáp một số vướng mắc trong việc tranh chấp thương mại của các công ty, doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn huyện./.