• Tháng Mười Hai 5, 2019

Hưởng ứng Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9/11, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Nhà Bè tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự và văn bản hướng dẫn thi hành vào ngày 10/11/2019, tại Trung tâm Văn hóa xã Nhơn Đức – Phước Kiển với sự tham dự của gần 100 đại biểu tham dự là công chức tư pháp xã, đại diện  các đoàn thể, Ban chỉ huy quân sự, thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ của 03 xã Nhơn Đức, Phước Lộc và Phước Kiển.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Đẳng, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự, báo cáo viên pháp luật huyện giới thiệu một số nội dung cơ bản Luật nghĩa vụ quân sự và văn bản hướng dẫn thi hành, quy định về tuyển chọn công dân nhập ngũ. Qua đó, góp phần giáo dục, bồi dưỡng nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật cho cán bộ, công chứcvà Nhân dân, nhất là Thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ./.