• Tháng Mười Một 12, 2019

Nhằm nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho đối tượng là học sinh, sáng ngày 30/9/2019, tại trường Trung học cơ sở Trung Mỹ Tây 1, Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Hóc Môn đã phối hợp Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Trung Mỹ Tây 1 tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ với chủ đề “Cùng em vững bước” cho 1.383 học sinh của trường.

Tại buổi tuyên truyền, ông Lê Văn Minh – Chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông huyện Hóc Môn – Báo cáo viên pháp luật huyện đã tuyên truyền cung cấp các quy định pháp luật, kiến thức và kỹ năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người cùng tham gia giao thông. Ngoài ra, trong buổi tuyên truyền, ban tổ chức đã đặt ra những câu hỏi và những tình huống cho học sinh tham gia giải đáp nhằm giúp các học sinh dễ tiếp thu và nhớ những quy định pháp luật của Luật Giao thông đường bộ và quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ./.