• Tháng Bảy 8, 2024

Ngày 05/07/2024, quận 10 đã tổ chức tuyên truyền quy định pháp luật về bảo vệ môi trường tại phường 7. Tham dự buổi tuyên truyền có ông (bà): Ngô Minh Nhu - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND P7; Trần Trung Kiên - Phó Chủ tịch MTTQVN Phường 7; Võ Minh Tuấn - Trưởng Công an Phường 7; đại diện BĐH 4 Khu phố.

Chiều cùng ngày, Ủy ban nhân dân phường 7 quận 10 cùng ban, ngành đoàn thể đã phối hợp trực tiếp xuống các tổ dân phố, đến từng nhà và các cơ sở kinh doanh thông tin, tuyên truyền những điểm cơ bản của Nghị định 45/2022/NĐ-CP ngày 07/07/2022 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Ông Ngô Minh Nhu - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND P7, đã thông tin các quy định trọng tâm của Nghị định số 45/2022/NĐ-CP và trực tiếp giải đáp, hướng dẫn cho người dân trong việc thực hiện công tác bảo vệ môi trường. Đồng thời gửi bản cam kết đến từng hộ gia đình về thực hiện cam kết bảo vệ môi trường.

Qua buổi tuyên truyền, người dân và doanh nghiệp tại cơ sở đã được cập nhật thêm những kiến thức cơ bản về bảo vệ môi trường, như: giao rác tận tay cho người thu gom, không để rác tại gốc cây, miệng cống,…, thực hiện phân loại rác, chất thải nguy hại, cùng nhau giám sát , ghi nhận cung cấp thông tin các trường hợp vi phạm vệ sinh môi trường./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/q10 tuyen truyen quy dinh bao ve moi truong p7.jpg

Phòng Tư pháp quận 10- Phòng PBGDPL

Được đăng trong chuyên mục: Tin Tức Sự Kiện