• Tháng Năm 13, 2024

Sáng ngày 11/5/2024, quận Gò Vấp tổ chức tuyên truyền, phổ biến những điểm mới của Luật Căn cước và Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở tại phường 12.

Tham dự chương trình có Trung tá Phan Thanh Sơn – Trưởng Công an Phường 12, ông Lưu Văn Nam – Phó Chủ tịch UBND Phường 12, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường và các đoàn thể chính trị - xã hội Phường 12; Cảnh sát khu vực, Bí thư chi bộ, Trưởng Khu phố và các chi hội đoàn thể, Nhân dân Khu phố 10, 11, 14 với hơn 80 người tham dự, phát hành hơn 300 tờ gấp pháp luật các loại.

Tại buổi tuyên truyền, Trung tá Bùi Thái Đức – Công an Thành phố đã giới thiệu một số điểm mới quan trọng của Luật Căn cước 2023 và Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Đồng thời, làm rõ một số nội dung trọng tâm, cần lưu ý của các quy định pháp luật mới để triển khai thực hiện, kịp thời áp dụng một cách chính xác và phù hợp với tình hình, điều kiện thực tiễn tại đia phương.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên cũng đã tổ chức sân chơi hỏi - đáp pháp luật, qua đó, 15 phần quà được trao cho những người tham gia trả lời đúng, góp phần cho buổi tuyên truyền thêm thu hút, sôi động./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/go vap tuyen truyền luat can cuoc.JPG

Phòng Tư pháp quận Gò Vấp- Phòng PBGDPL

Được đăng trong chuyên mục: Tin Tức Sự Kiện