• Tháng Năm 13, 2024

Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2024, quận Tân Bình đã tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia cho người dân địa bàn phường 10.

Đến tham dự có Thượng úy Nguyễn Quốc Bảo – Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an quận Tân Bình; bà Huỳnh Thị Diễm Trang – Phó trưởng Phòng Tư pháp quận; ông Ngô Trần Đình Khâm – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 10, cùng hơn 70 đại biểu là đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, gồm: Mặt trận Tổ quốc, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội Chữ thập đỏ, Hội Khuyến học và đặc biệt là sự tham dự của người dân yếu thế, đồng bào dân tộc Hoa, Khơme tại phường 10.

Báo cáo viên Nguyễn Quốc Bảo đã phổ biến một số quy định của Luật Giao thông đường bộ; Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia cùng những minh họa bằng tình huống thực tiễn. Qua đó giúp người tham dự nắm được những nội dung, quy định về hành vi, văn hóa tham gia Giao thông đường bộ; phòng tránh và hạn chế rượu, bia để đảm bảo sức khỏe, tính mạng và tài sản của mình./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/tan binh to chuc tuyen truyen pl tai phuong 10.jpg

Phòng Tư pháp quận Tân Bình- Phòng PBGDPL

Được đăng trong chuyên mục: Tin Tức Sự Kiện