• September 9, 2019

Sáng nay ngày 09 tháng 9 năm 2019, được sự quan tâm hỗ trợ của Ban Chỉ đạo Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo”, Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ phối hợp cùng với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình cho tất cả các em học sinh tại trường Trung học phổ thông An Nghĩa huyện Cần Giờ với nhiều hình thức đa dạng như văn hóa văn nghệ, diễn kịch, đố vui... phù hợp với các em học sinh. Qua đó, buổi tuyên truyền đã mang lại hiệu quả tích cực, giúp các em học sinh hiểu thêm về các kiến thức pháp luật cũng như biết cách phòng, tránh và tự bảo vệ bản thân trước nạn bạo lực gia đình như hiện nay.